วันศุกร์, 1 มีนาคม 2567

MG VS HEV 2023 ใหม่ ขุมพลังไฮบริด 177 แรงม้า ราคาเริ่ม 859,000 บาท

สวัสดีจ้า บอกเลยว่ายิ่งใกล้ช่วงเทศกาลปีใหม่แล้ว การมีรถทำให้เดินทางได้สะดวกสบาย เพราะเป็นเทศกาลที่เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนต้องออกไปท่องเที่ยวกันแน่ๆ ใครที่ครอบครัวใหญ่ กำลังหารถใหม่ที่ราคาเบาๆ มีพื้นที่เยอะ ขนของได้เพียบ วันนี้มีรถมาแนะนำ MG VS HEV 2023 (เอ็มจี วีเอส เอชอีวี 2023) รถยนต์อเนกประสงค์ แบบครอสโอเวอร์ ขนาดซับคอมแพกต์ 5 ประตู 5 ที่นั่ง ใช้ตัวถังเดียวกับ MG ZS 2022 ติดตั้งเครื่องยนต์ไฮบริด 177 แรงม้า กำลังสูงขึ้น แต่ว่าอัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ยลดลงที่ 24.4 กม./ลิตร มีฟีพบร์ i-SMART รองรับการสั่งงานด้วยเสียง เช็กสถานะตัวรถผ่านสมาร์ตโฟน เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการรถมาพร้อมความสามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต ค้นหาสถานที่ ข้อมูล ข่าวสาร หรือการจราจร และให้อรรถประโยชน์ทั้งใช้ในชีวิตประจำวัน ท่องเที่ยว รวมถึงลดการปล่อยมลพิษ ในราคาไม่สูงจนเกินไป ซึ่งมีให้เลือก 6 สี 2 รุ่นย่อย


MG VS HEV 2023 ดีไซน์ภายนอก

MG VS HEV 2023 เป็นการนำ MG ZS 2022 มาเปลี่ยนดีไซน์ด้านหน้าใหม่ ซึ่งยกมาจาก Roewe Lememo รถในเครือ SAIC ที่จำหน่ายในจีน ตั้งแต่ชุดไฟหน้าใหม่ทรงเหลี่ยมแบบ LED Projector พร้อม Daytime Running Lights มีระบบควบคุมการ เปิด–ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ (เฉพาะรุ่น X) แคบคาดด้วยแถบเส้นสีฟ้า ชุดกันชนที่รวมกับกระจังหน้า Electrified Matrix Grille Design และก็เปลี่ยนล้ออัลลอยเป็นแบบ Aero Wheel Cover ที่ช่วยลดการต้านลมขณะขับขี่ ขนาด 17 นิ้ว นอกนั้นก็ยังคงเหมือน MG ZS 2022 รวมถึงมิติตัวถัง ยาว 4,370 มิลลิเมตร กว้าง 1,809 มิลลิเมตร สูง 1,653 มิลลิเมตร แล้วก็ฐานล้อยาว 2,585 มิลลิเมตร ที่มิได้ไม่เหมือนกันนัก


MG VS HEV 2023 ดีไซน์ภายใน

ภายในห้องโดยสารของ MG VS HEV 2023 จะให้ความรู้สึกทันสมัยกว่าด้วยการติดตั้งจอมอนิเตอร์แบบ Dual Widescreen Cockpit ขนาด 12.3 นิ้ว 2 จอ โดยแบ่งเป็นส่วนของมาตรวัดกับจออินโฟเทนเมนต์ รวมไว้ในกรอบเดียวกัน มีระบบเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth รองรับ Apple CarPlay รวมทั้ง Android Auto ลำโพง 6 ตำแหน่ง ระบบปรับอากาศแบบดิจิทัล พร้อมช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง และก็ช่องเชื่อมต่อ USB

ส่วนการตกแต่ง MG VS HEV 2023 ในรุ่น D จะเป็นโทนสีดำ ส่วนในรุ่น X ที่เป็นรุ่นท็อป ใช้สีแบบทูโทน เบาะที่นั่งทำจากวัสดุหนังสังเคราะห์ ตกแต่งภายในด้วยวัสดุ Soft Touch รองรับผู้โดยสารสูงสุด 5 ที่นั่ง เบาะที่นั่งคนขับปรับ 6 ทิศทาง ปรับด้วยไฟฟ้าเฉพาะรุ่น X เบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้าปรับ 4 ทิศทาง เบาะนั่งด้านหลังพนักพิงปรับพับได้ 60:40 เพิ่มพื้นที่ใช้สอยสำหรับเก็บหรือวางสัมภาระ

นอกจากนี้ ยังคงฟีพบร์ i-SMART ที่ประกอบไปด้วยลูกเล่นต่างๆดังเช่น ระบบตรวจสอบสถานะรถยนต์, ระบบสั่งการแล้วก็ค้นหาตำแหน่งรถ, ระบบเตือนความผิดปกติของรถยนต์, ระบบช่วยค้นหาศูนย์บริการ แจ้งเตือนนัด-บันทึกการดูแลรักษารถยนต์ตามระยะ, ระบบสั่งงานด้วยภาษาไทย, ระบบสั่งงานเปิด-ปิดแอร์ระยะไกลผ่านทางสมาร์ตโฟน, ระบบวางแผนการเดินทาง Travel Plan, ระบบเลขาส่วนตัว MG Call Centre, ระบบโทรอัตโนมัติกรณีฉุกเฉิน Emergency call

รวมทั้งระบบเชื่อมต่อ SMART CONNECT ผ่านอินเตอร์เน็ต เล่นเพลงออนไลน์แบบสตรีมมิ่ง, ระบบนำทางที่รายงานการจราจรแบบ Real Time หรือค้นหาร้านอาหาร ที่พัก เรียกดูข่าวสาร เหตุการณ์ปัจจุบัน ข้อมูลพยากรณ์อากาศได้ เป็นต้นMG VS HEV 2023 เครื่องยนต์รวมทั้งสมรรถนะ

MG VS HEV 2023 ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน แบบ 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 109 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที รวมทั้งแรงบิดสูงสุด 142 นิวตันเมตร ที่ 4,500 รอบ/นาที ทำงานผสานกับมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังรวมกันอีกทั้งระบบสูงสุด 177 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ E-CVT มีโหมดการขับขี่ให้เลือก 3 โหมด คือ Eco, Comfort รวมทั้ง Sport พร้อมกับโหมด (KERS) ที่เปลี่ยนพลังงานจลน์ขณะชะลอรถให้กลายเป็นไฟฟ้ากลับเข้าแบตเตอรี่ อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย 24.4 กิโล/ลิตร


MG VS HEV 2023 เทคโนโลยีและระบบความปลอดภัย

MG VS HEV 2023 ทั้งสองรุ่นย่อยจะติดตั้งเบรกมือไฟฟ้า, เบรก ABS, ระบบควบคุมการทรงตัวทางตรงและขณะเข้าโค้ง, ระบบป้องกันล้อฟรี, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน และควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน, ระบบจำกัดความเร็ว, จุดยึดเบาะนั่งเด็ก ISOFIX เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ส่วนถุงลมนิรภัย 6 จุด, กล้องมองภาพรอบทิศทางจะมีในรุ่น X ขณะที่รุ่น D จะให้ถุงลมนิรถัย 4 จุด และกล้องมองหลัง


MG VS HEV 2023 มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่
– สีเขียว หลังคาดำ Mineral Green / Black Top
– สีเทา หลังคาดำ Metal Ash Grey / Black Top
– สีขาว หลังคาดำ Arctic White / Black Top
– สีขาว Arctic White
– สีแดง Scarlet Red
– สีดำ Black Knight


MG VS HEV 2023 มีวางขายทั้งหมด 2 รุ่นย่อย ดังนี้
– MG VS HEV 2023 รุ่น D ราคา 859,000 บาท
– MG VS HEV 2023 รุ่น X ราคา 919,000 บาท

รับสมัครตัวแทนขายประกันรถยนต์
ขายได้ทุกบริษัท เช่น วิริยะ,กรุงเทพ,ทิพย,เมืองไทย,สินมั่นคง,ฯลฯ ค่าสมัครเพียง 200 บาท
พร้อมเป็นเจ้าของเว็บไซต์Free
ติดต่อLINE ID = saneh2499
หรือคลิกที่นี่! เพื่อสมัครทันที
ป.ล. ควรแจ้งทางLINEก่อนสมัครทุกครั้ง เพื่อป้องกันความผิดพลาด